sua tu lanh quan tan binh

Tủ lạnh kém phải làm sao?

Tủ lạnh nhà bạn kém lạnh làm cho thực phẩm trong tủ lạnh dễ bị hỏng hóc, nước đá tan chảy khiến bạn khó chịu. Đừng quá lo lắng, sự cố này hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà nhưng quan trọng là bạn phải tìm đúng nguyên nhân. Sau đây các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận tân bình sẽ hướng dẫn bạn tìm ra đúng nguyên nhân làm tủ lạnh kém lạnh.

Xem thêm: Tại sao tủ lạnh bị chảy nước ngăn mát cách xử lý nhanh chóng

Tủ lạnh kém phải làm sao?

1) Nguyên nhân:

+ Do vỏ tủ không kín

+ Do dàn lạnh bám tuyết nhiều

+ Do tắc ẩm

+ Do hỏng bên trong block

+ Do tắc bẩn một phần tại phin lọc

+ Do thermostat hoạt động không chính xác

+ Do nạp gas quá nhiều

+ Thiếu gas

+ Do hỏng thermic

2) Cách sửa:

Nếu bạn có kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành nhiệt lạnh tốt thì mới nên tự sửa còn không bạn cần gọi tới công ty sửa tủ lạnh uy tín để họ tư vấn và sửa giúp bạn tránh làm hỏng thêm cho chiếc tủ.

3) Trung tâm sửa tủ lạnh quận tân bình

Trong trường hợp quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sửa tủ lạnh tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh quận tân bình đến nhà hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Là một trong những công ty sửa tủ lạnh tại nhà có nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín nhất, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, cam kết khắc phục triệt để hư hỏng. Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN TÂN BÌNH 

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012