sua tu lanh quan tan binh

Tủ lạnh chạy không ngắt nguyên nhân do đâu

Ngày nay công nghệ càng hiện đại càng cho ra nhiều loại tủ lạnh mẫu mã và chức năng khác nhau rất tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng thiết bị có thể phát sinh một số lỗi mà chúng ta không lường trước được. Như trong quá trình hoạt động tủ chạy liên tục và không ngắt làm tiêu hao điện năng và công suất hoạt động kém. Tình trạng này khiến người sử dụng lo lắng, không an tâm về thiết bị mình đang dùng. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu và có cách khắc phục triệt để cho hư hỏng này không. Các bạn không cần lo lắng nhiều đã có các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Tân Bình sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc lý do chính dẫn đến tủ lạnh chạy không ngắt đồng thời đưa ra hướng giải quết nhanh chóng. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo kỹ nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-39

Nguyên nhân và hiện tượng khi tủ lạnh chạy liên tục

+ Nguyên nhân làm cho tủ lạnh chạy liên tục đệm cửa tủ không kín, làm đá quá nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm. không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn.

+ Rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá nhiều. Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho tủ lạnh chạy liên tục. Để khắc phục tình trạng này bạn nên tìm hiểu từng nguyên nhân và gọi dịch vụ sửa tủ lạnh gần nhất qua kiểm tra cho mình.

+ Trên các nguyên nhân bạn nên chú ý các đặc điểm sau: Đặt lại vị trí tủ vào chỗ thông thoáng hoặc kiểm tra lại các đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ các chướng ngại vật làm nghẽn đường tuần hoàn không khí giải nhiệt. Kê lại tủ bằng nivô (lò xò lên xuống) điều chỉnh lại đệm cửa cho khít. Tránh làm đá cũng như đựng thức ăn quá tải.

+ Ngoài ra trường hợp nạp thiếu hoặc thừa gas đều dẫn đến hiện tượng tủ chạy liên tục nên cần kiểm tra và hút chân không và nạp lại. Khi nhiệt độ bằng hoặc cao hơn 33 độ C cần thông gió tốt. Nếu rơle nhiệt bị hỏng cần thay mới, ngoài ra kiểm tra, thay công tắc đèn nếu cần, tránh mở tủ quá nhiều lần liên tiếp.

Liên hệ sửa tủ lạnh chạy không ngắt chuyên nghiệp

+ Tủ lạnh chạy không ngắt có thể là do động cơ bên trong bị hỏng làm tiêu tốn nhiều điện năng và hoá đơn tiền điện ngày càng tăng cao. Bạn nên nhanh chóng xử lý nếu để kéo dài tủ có thể bị nặng thêm. Bạn có thể liên hệ qua tổng đài 028.6670.4444 để được tiến hành nhanh chóng và tới tận nhà khắc phục một cách triệt để.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Ngoài ra công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012