sua tu lanh quan tan binh

Hướng dẫn cách xử lí tủ lạnh bị ồn hiệu quả

Tủ lạnh bị ồn làm cho bạn khó chịu vì vửa tốn điện lại ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Dù đã dùng mọi cách mà tình hình vẫn không khả quan, đó có thể la do bạn chưa tìm ra đúng nguyên nhân nên chưa khắc phục được vấn đề một cách triệt để. Đừng quá lo lắng, sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận tân bình sẽ hướng dẫn bạn cách xử lí tủ lạnh bị ồn hiệu quả.

Xem thêm: Các bệnh thường gặp ở tủ lạnh

Hướng dẫn cách xử lí tủ lạnh bị ồn hiệu quả

1) Tủ lạnh có tiếng ồn, kêu do nhiều nguyên nhân, bạn có thể kiểm tra:

Nếu tiếng ồn nghe như tiếng gió: Khi tủ lạnh làm lạnh, mô tơ quạt hoạt động gây ra tiếng ồn, đây là dấu hiệu bình thường.

Nếu thỉnh thoảng có tiếng lạch cạch rồi thôi: các model tủ chống đóng tuyết được thiết kế một rơ le xả băng. Khi tủ hoạt động một thời gian dài bị đóng tuyết trên dàn, khi đó rơ le xả băng sẽ hoạt động làm phát ra những tiếng ồn lạch cạch. Hiện tượng đó là bình thường. Hơn nữa khi tủ hoạt động ở chế độ xả băng nên sẽ nóng lên

Nếu tiếng kêu phát ra từ ngăn đá như tiếng động cơ khô dầu mỡ: ngắt nguồn điện, bỏ hết thực phẩm ra.

Trong khoảng thời gian ngắn, khi đang lạnh gặp khí nóng nhựa sẽ có tự giãn nở nhiệt nên có tiếng lách tách, đó cũng là hiện tượng tự nhiên chứng tỏ tủ hoạt động bình thường.

Kiểm tra xem tủ đã được kê cân bằng hay chưa, nếu kê tủ không cân bằng hay sàn kê không vững tủ khi chạy sẽ phát ra tiếng kêu.

Tủ lạnh mới mua thường có dung tích lớn hơn so với tủ lạnh cũ thì độ ồn sẽ cao hơn.

Lấy tô vít lách vào khe thổi gió phía trong ngăn tủ kéo ra ngoài, nhìn vào bên trong sẽ thấy mô tơ quạt gió, tháo mô tơ quạt gió ra, tra mỡ, lắp lại như cũ, mô tơ quạt sẽ hết kêu.

Nếu có tiếng kêu re re như các vật rung chạm vào nhau: kiểm tra phía sau tủ xem các chân ghim lốc máy có bị tuột hoặc lệch không, cố định lại.

2) Nơi sửa tủ lạnh bị hỏng đèn uy tín

Là công ty điện lạnh hàng đầu có mặt trên các tỉnh thành của TPHCM. Nổi tiếng về dịch vụ sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện lạnh. khi bạn gặp khó khăn nhất trong việc sửa chữa tủ lạnh hãy liên hệ ngay với đơn vị sửa tủ lạnh Quận Tân Bình của chúng tôi để được hướng dẫn tận tình.

Thời gian chính xác, linh động có mặt ngay tại nhà khách hàng sớm nhất khi quý khách kết thúc cuộc gọi khoảng 30 phút.

Giá cả bình dân. viết phiếu thanh toán có đóng dấu của công ty đưa tận tay cho khách hàng ký. Quý khách sẽ yên tâm hơn không lo bị lừa gạt.

Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng. Giao nhận đúng thời gian và có phiếu ghi đàng hoàng.

Sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Đặc biệt ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Hãy gọi ngay cho chúng để được hưởng trọn những dịch vụ tốt nhất của công ty cũng như được tư vấn, sửa chữa kịp thời.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012