sua tu lanh quan tan binh

Một số lưu ý trước khi sử dụng tủ lạnh mới

Trước khi rinh về cho gia đình mình chiếc tủ lạnh mới bạn cần phải tìm hiểu trước cách sử dụng tủ lạnh như thế nào là hiệu quả, đúng cách. Vì việc sử dụng thiết bị không đúng cách sẽ gây mất an toàn và ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình. Do đó hôm nay dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận Tân Bình xin chỉ dẫn đến quý bạn đọc một vài lưu ý trước khi sử dụng tủ lạnh mới. Mời các bạn tìm hiểu để không phải mắc những lỗi đáng có xảy tra trên tủ lạnh.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-20

LƯU Ý CƠ BẢN KHI SỬ DỤNG TỦ LẠNH

+ Sau khi sử dụng tủ lạnh xong bạn cần phải đảm bảo là đã đóng cửa thật kỹ để tránh thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Khi đóng cửa tủ lạnh nên cầm vào tay cầm rồi đóng, không nên nắm vào phần trên của cửa tủ vì có thể kẹt tay. Khi chất thực phẩm có dáng cao dễ ngã không nên để quá chênh vênh phía trước, vì khi mở tủ nó có thể rơi xuống và làm bạn bị thương.

+ Khi mất điện: Cố gắng đóng/ mở cửa càng ít càng tốt. Lau nước đọng trong tủ cho khô ráo trước khi cho tủ vận hành trở lại.

+ Khi không muốn sử dụng tủ lạnh trong thời gian dài: Rút dây điện nguồn ra. Trước khi ngưng sử dụng nên lau chùi sạch tủ và mở cửa trong vòng 2 đến 3 tiếng đồng hồ để cho tủ thật khô nhằm tránh mùi hôi xuất hiện.

+ Khi vận chuyển: Không nên đặt tủ nằm ngang vì nó có thể gây hư hỏng tủ. Dùng dây nịt chặt. Sau khi di chuyển tủ lạnh đến vị trí mới nên chờ khoảng 20 đến 30 phút rồi hãy cắm điện cho tủ hoạt động.

+ Khi muốn di chuyển hoặc nhấc tủ lên: Rút đầu cắm dây điện nguồn ra. Lấy hết tất cả thực phẩm bên trong ra nhờ sự giúp đỡ từ nhiều người (ít nhất là 2 người).

+ Một số người dùng thường cho rằng tủ bị lỗi khi tủ lạnh đã hoạt động được 5-6 tiếng mà vẫn không thấy lạnh. Đừng quá lo lắng về vấn đề này. Vì là tủ lạnh mới, nên tủ sẽ cần một khoảng thời gian để ổn định, sau 24 tiếng máy chạy không tải (không chứ thực phẩm) thì sẽ hoạt động bình thường. Thời gian đông đá cho 1-2 khay đá viên là từ 2 đến 4 tiếng.

+ Không nên xếp thực phẩm quá chật chội bên trong tủ, vì lúc này hơi lạnh khó tìm được kẻ hỡ để tuần hoàn bên trong tủ, dẫn đến làm lạnh kém và người dùng lầm tưởng tủ lạnh bị lỗi.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN TÂN BÌNH

+ Bài viết trên là những lưu ý cực kỳ quan trọng trước khi sử dụng tủ lạnh mới mua về. Khi tủ lạnh gia đình bạn gặp phải vấn đề gì muốn tư vấn hay sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty làm việc trên tất cả các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn khi khách hàng có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012