sua tu lanh quan tan binh

Khắc phục tình trạng tủ lạnh bị thủng ngăn đá chuyên nghiệp

Hiện tượng bị thủng ngăn đá trên tủ lạnh là sự cố thường xuyên xảy ra. Bạn cũng không cần lo lắng về tình trạng này. Bởi đã có các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Tân Bình sẽ chỉ dẫn và tới tận nhà khắc phục một cách nhanh chóng. Thông thường thói quen của người sử dụng không lấy được đá ra hay dùng vật nhọn hay dao để nạy đá dẫn đến hư hỏng bị thủng dàn và gây nên hiện tượng không lạnh. Chính vì vậy chúng tôi khuyên các bạn không nên dùng vật cứng để lấy đá ra mà thay vào đó hãy rút phích cắm điện chờ trong một tiếng đồng hồ cho đá tan ra lúc này lấy đá sẽ dễ dàng hơn và không gây ra tình trạng thủng ngăn đá. Mời các bạn cùng xem qua bài viết sau đây nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-19

Tại sao tủ lạnh bị thủng ngăn đá

Tủ lạnh bị thủng ngăn đá thường do nguyên nhân chính sau gây nên:

+ Một số người tiêu dùng thường dùng vật nhọn như dao, kéo để cạy đá bám trên ngăn lạnh làm thủng giàn lạnh. Bạn đã vô tình “đâm chết” ống dẫn freon rồi (cooling coil). Chất freon (gaz)đã thoát hết ra ngoài, tủ lạnh của bạn sẽ không còn lạnh nữa, nên tắt tủ lạnh đừng để máy chạy nữa sẽ hư đến bộ phận nén freon (gaz compressor)

+ Muốn sửa thì phải dùng hàn nhôm (cooling coil làm bằng nhôm để không bị rĩ sét) hàn lại lỗ thủng, sau đó nạp lại freon (gaz) sẽ hoạt động trở lại.

+ Đối với hư hỏng này thì theo như lời khuyên của các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh đang công tác tại TPHCM thì chúng ta cần phải tiến hành hàn lại dàn lạnh, sau đó nạp lại gas cho tủ lạnh.

+ Tùy thuộc vào vết thủng lớn hay nhỏ mà giá khắc phục sự cố sẽ khác nhau.

Lý do khách hàng chọn dịch vụ công ty chúng tôi

+ Các chuyên gia có lời khuyên đến quý bạn đọc nên lưu ý một số yếu tố cơ bản khi sử dụng tủ lạnh: Sau một thời gian sử dụng cần được vệ sinh bảo trì tủ lạnh và xả tuyết tủ lạnh định kỳ. Sau khi lau dọn sạch sẽ, nên mở cửa tủ lạnh ra và dùng quạt gió thổi vào tủ lạnh cho đến khi khô ráo hoàn toàn mới tiếp tục sử dụng tiếp. Tuyệt đối không dùng vật nhọn như dao, kéo.. cạy đá trên ngăn đá tủ lạnh.

+ Nếu tủ lạnh quý khách gặp sự cố vui lòng gọi qua tổng đài công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012